Huyen Pham Workshop làm bánh tổ chức rất ổn nha cả nhà, còn dịch vụ mua hàng thì chưa tốt lắm.
5 /5
Hoa Nguyễn Xuân Trung tâm tổ chức sự kiện rất tốt. Các nguyên liệu làm bánh tốt
5 /5
HAI THANH Trung tâm rất rộng, tầng trệt có tiệm bánh và cafe decor dễ thương lắm.
Tầng trên dạy làm bánh, bán đồ làm bánh nữa.
4 /5
Phuong Pham Mình mua hàng đơn có khoảng hơn 1 triệu à, mình hỏi về các size bao bì vì trên bao không để kích thước size, và quá nhiều để tìm thì nhận được phản hồi của nhân viên tính tiền tóc ngắn, giọng người Bắc là " Mắt chị để ở đâu vậy?" Lúc đó mình giận run và hỏi lại là "Chị vừa nói cái gì vậy?" thì chị ta còn oang oang cái miệng mắng mình như con của chị ta. Nếu làm việc chuyên nghiệp thì mỗi mẫu để kích thước sẵn cho khách đỡ hỏi đi. Chị ta làm như khách đi xin chứ ko phải mua. Mình có hỏi tên chị ta, để phản ảnh nhưng mấy em nhân viên khác qua hỏi chuyện, năn nỉ mình bỏ qua không truy cứu cho chị ta. Mình cũng nghĩ thôi bỏ qua cho chị ta vì lớn tuổi kiếm việc mùa Covid không đơn giản nên mình cũng không nhớ tên chị ta làm gì. Xong chị ta còn không biết điều, mới chửi mình xong còn chối ko chửi, xin lỗi trỏng không mình. Tiếp theo mình đăng ký 1 khóa học chuyên đề Lets Bake. Học xong cũng ko đến nỗi nào. Mình muốn học khóa offline Hoa Cúc nên hỏi phòng đào tạo khi nào có khóa sớm nhất. Phòng đào tạo báo hiện chưa có khóa offline hoa cúc. Nếu học kèm 1 người 1 thầy thì 1 triệu. Thời gian mình chủ động lên lịch, thầy sẽ dạy theo yêu cầu. Nếu rủ được 4 người là mở khóa được. Chi phí sẽ rẻ hơn. Xong mình liên hệ 3 bạn trong lớp Lets Bake học cùng thì bạn tư vấn tên Khuê hét giá 2 triệu 4/ 1 món hoa cúc nguyên bản (chỉ 1 vị nguyên bản). Trời ơi, mình đâu có bị Khùng. Học 1 kèm 1 chỉ mất 1 triệu. Học 3 người mất 2 triệu 4. Thà mình học 1 kèm 1 cho khỏe. Mắc gì mình chọn học 3 người mất thời gian bàn chọn buổi học chứ? Thầy Tú thì hướng mình dạy ở nhà mình nhưng mình không đồng ý vì ở trường đầy đủ dụng cụ hơn. Sau đó mình hỏi bạn Khuê bạn ấy dựa vào đâu phát giá 2 triệu 4/ 1 món hoa cúc? Tại sao ban đầu bạn ấy nói 1 đằng, lúc sau nói 1 nẻo. Lại còn bẻ là lớp chuyên đề 199k/người là dạy bột pha sẵn Nhất hương bán. Còn lớp hoa cúc là bột công thức. Lạy hồn, có ai làm bánh hoa cúc mà dùng bột trộn sẵn chưa? VN chưa nhập loại bột trộn sẵn đó nhen. Bạn nói lòng vòng 1 hồi mình hỏi bạn Khuê là nếu bạn là tôi, bạn có khùng chọn lớp 3 người học phí 800k/người hay 1 triệu/ 1 người là 1 kèm 1 không? Bạn ấy bảo 3 người nguyên liệu học sẽ tăng lên 3. Mình mới nói là nguyên liệu chẳng bao nhiêu cả. Không thể chênh giá 1 triệu 4 nhé. Nếu đã phát giá 1 triệu/ người/ 1 món, 4 người là mở lớp được theo yêu cầu. Giá sẽ giảm nhưng mình bị bạn ta lừa là bạn ấy nói giảm theo kiểu nâng giá tiền của lớp thành 2 triệu 4, mỗi người 800k. Chứ ko phải ban đầu là 1 triệu là học 1 kèm 1 thì chia ra 3 người hoặc 4 người thì mỗi người sẽ là 350k/ người (nếu là 3 người học), hoặc 4 người (mỗi người là 250k) dựa trên giá bạn ấy phát 1 triệu là 1 kèm 1 offline. Sau đó mình xin tên và muốn phản ảnh về chất lượng dịch vụ đào tạo thì bạn ta bảo mình sẽ down giá xuống cho 3 người học là 1 triệu 5 (mỗi người 500k). Hết sức bi hài. Làm ơn đã là trường nghề thì làm ơn dạy bằng cái Tâm của người làm Nghề & có đạo đức chút. Chúng tôi là người có học vấn, công việc ổn định tranh thủ mùa dịch học thêm kiến thức mà còn tính bịp chúng tôi sao? Đâu phải chỉ mỗi Nhất Hương dạy nghề?!?! Thiết nghĩ mấy em chọn con đường học nghề để có tương lai thì quá tội. Trong khi Covid 2 năm nay, ngành F&B nói riêng cũng như Du lịch khách sạn nói chung đói nhăn răng. 2,3 năm nữa chưa chắc phục hồi được do hậu quả của Covid. Thầy dạy bánh cũng đâu phải ở Bếp 5 sao đâu mà sao lại lúc nói thế này, lúc nói thế nọ. Thấy người ta cần thì đè, làm giá vậy trời? Nên mình suy nghĩ nên chia tay sớm. Và mình có nhắn bạn đó là bạn nghĩ sao nếu 3 học viên Nhất Hương bị trường lúc báo giá học thế này lúc báo giá thế khác thì việc này lan ra uy tín của Nhất Hương còn đâu? Nói chung quá thất vọng. 3 đứa mình tính là học nhiều món ở Nhất Hương tranh thủ Chủ Nhật chứ ko phải 1 món mà gặp cảnh vầy thấy nản ghê! Tóm lại chúng ta phải luôn sáng suốt thỏa hiệp rõ ràng cho dù đó là môi trường giáo dục hoặc đào tạo nghề.
1 /5
ngọc hiền nguyễn trương Mình nghỉ Trung Thu cửa hàng nguyên liệu làm bánh nào cũng bận nên nhân viên làm việc nhiều. Sẽ mệt. Nên việc Nhất Hương giao tiếp khó chịu, ko muốn trả lời KH hay lên giọng thấp, giọng cao với KH đều là chuyện có thể thông cảm được.
Tuy nhiên sau khi đi qua bên các chổ bán bánh như Phương Hà, Beemart thì đúng là khác 1 trời 1 vực về cách làm việc. Kh đông mỗi khi mình đến còn đông hơn Nhất Hương rất nhiều. Nhưng khi có đt đến họ luôn tranh thủ bỏ ra 1,2 phút để bắt máy. Ib shoppe, zalo, facebook đều trả lời đàng hoàng.
Còn Nhất Hương mình đt muốn cháy máy, ko bắt máy mình chạy lên lấy hàng. Lúc ấy siêu thị có 1 chú bảo vệ 2 bạn nhân viên và 6 khách hàng đang tính tiền. Còn lại các KH khac đang lựa hàng mình ko đếm. Nhưng 2 bạn nhân viên này, chỉ chăm tính tiền. KH hỏi còn ko thèm nhìn mà trả lời. Tới khi mình hỏi, "sao em đt cửa hàng mình ko bắt máy vậy" thì nhận được câu trả lời như tát vô mặt " chị ơi, vô mùa trung thu rồi, đông lắm ko ai bắt máy chị đâu chị ơi" lúc ấy là muốn cạn lời luôn ấy.
Bạn ấy làm như không ai trả lương để làm việc vậy.
Hay là do nhất hương bóc lột sức lao động của nhân viên mùa cao điểm vậy.
Hi vọng tiệm nguyên liệu bánh lớn như nhất hương sẽ học hỏi từ các chổ khác để giữ KH. Mùa cao điểm ở đâu lại ko đông ạ. Nhưng cách nói chuyện và làm việc. Thậm chí đến bây giờ. Hết trung thu rồi. Xử lý đơn cho mình cũng chậm.
1 /5